ข่าวประชาสัมพันธ์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ออกบูธกิจกรรมร่วมกับคุณมนัสนันท์ กระจ่างพันธุ์ ที่ห้างบิ๊กซีลพบุรี

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ภญ.ดวงแก้ว​ ธีรศิลป​ ผู้จัดการแผนกการตลาดฯ​ บริษัท​ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร​ ดร.สาโรช​ จำกัด​ พร้อมทีมงาน​ได้ร่วมออกบูธกิจกรรม พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวหน้า ร่วมกับคุณมนัสนันท์ กระจ่างพันธุ์ ผู้บริหารศูนย์ฯ จ.ลพบุรี ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจและเข้ามารับบริการกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช เสมอมา ณ ห้างบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ลพบุรี

ตรวจประเมินต่ออายุฮาลาลประจำปี 2567

ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการ และทีมผู้บริหารบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับคณะทีมผู้ตรวจฮาลาล ซึ่งเป็นตัวแทนมาจากสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจประเมินต่ออายุมาตรฐานฮาลาล และอบรมให้ความรู้เรื่องฮาลาลแก่พนักงานในบริษัทฯ ซึ่งประสบความสำเร็จผ่านพ้นไปด้วยดี ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

รดน้ำขอพรสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ ดร.สาโรช 2567

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัดพิธีรดน้ำขอพรสืบสานประเพณีไทย เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 เพื่อแสดงออกถึงความเคารพต่อผู้มีพระคุณ พร้อมกับขอพรท่าน ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการฯ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่พนักงานทุกท่าน ก่อนหยุดยาวในช่วงเทศกาลนี้ ขอให้ทุกท่านมีความสุข เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ

แผนกสื่อการตลาดฯ สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน ประจำปี 2567

ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทางแผนกสื่อการตลาดฯ นำทีมโดย คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผู้จัดการสื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนในแขนงต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกันเสมอมา

ทำบุญครบรอบบริษัทฯ 33 ปี

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 33 ปี ในวันที่ 19 มกราคม 2567 นำโดย ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกันทำบุญตักบาตรและถวายสังฆทานพระภิกษุสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่องค์กร ณ วัดบรมวงศ์อิศรวรารามวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2567

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ ณ โรงงาน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

สวัสดีปีใหม่ผู้บริหารการขาย ประจำปี 2567

ภญ.ดวงแก้ว​ ธีรศิลป​ ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท​ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร​ ดร.สาโรช​ จำกัด​ นำทีมงาน​สวัสดีปีใหม่ผู้บริหารการขายระดับ​ Executive Manager ซึ่งมี คุณจันฑนา จินดาถาวรกิจ คุณเกรียงไกร โชติจรุงเกียรติ์ คุณพรวรัชญ์​ โอทอง​ คุณธนันต์ชนา ธนวุฒิ และผู้บริหารการขายระดับมงกุฎเพชรชั้น2 คุณณัฏฐา บุญประเสริฐ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มั่งคั่งร่ำรวย และมีความสุขตลอดปี

23 พฤศจิกายน สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป

23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดท่าน ดร.สาโรช ธีรศิลป ???? ได้มีการจัดกิจกรรม Happy Birthday กันภายในบริษัทฯ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบพระคุณผู้บริหารศูนย์ฯ ตัวแทน และพนักงานทุกท่านที่มาร่วมอวยพรในทุกๆ ช่องทาง????✨ ขอให้พรนั้นส่งกลับไปหาทุกท่านร้อยเท่าพันเท่า คิดสิ่งใดสมความปรารถนานะคะ????

สนับสนุนผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช งานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ในการออกร้านกาชาด งานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก โดยมี นายสามารถ ภาคสุทธิ ปลัดอำเภอบางปะหัน เป็นผู้รับมอบ ณ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ตรวจติดตามระบบคุณภาพ ISO 9001:2015

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก TUV SUD (THAILAND) COMPANY LIMITED ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

พิธีเปิดกิจกรรม 5 ส บริษัทฯ 2566

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร สาโรช จำกัด ได้จัดให้มีกิจกรรม 5 ส เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในที่ทำงาน อันจะส่งผลถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นด้วย โดยมี ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในเช้าวันนี้ และได้มอบอุปกรณ์ทำความสะอาดให้กับผู้จัดการฯ ที่ดูแลแต่ละพื้นที่ ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจ GMP สถานที่ผลิต นำเข้า และจัดเก็บรักษาเครื่องสำอาง ของบริษัทฯ

ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับคณะทีมงานสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และสาธารณสุขอำเภอบางปะหัน เพื่อตรวจสถานที่ผลิต นำเข้า และจัดเก็บรักษาเครื่องสำอาง ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีเข้าเกณฑ์ตามมาตรฐานที่กำหนด ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

บริษัทฯ ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่สาคู บุตรเพ็ชร์

คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผจก.สื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้เป็นตัวแทนของบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมแสดงความเสียใจกับคุณรุ่งนภา บุตรเพ็ชร์ ผู้บริหารการขายฯ ศูนย์ดร.สาโรช ซอยวัดสะพานสูง จ.นนทบุรี กับการจากไปของคุณแม่สาคู บุตรเพ็ชร์ ขอให้ท่านไปสู่สุคติในสัมปรายภพด้วยเทอญ

ตรวจต่ออายุมาตรฐานฮาลาลของบริษัทฯ ประจำปี 2566

ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ และทีมผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับคณะทีมผู้ตรวจฮาลาล ซึ่งเป็นตัวแทนมาจากสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจประเมินต่ออายุมาตรฐานฮาลาล และอบรมให้ความรู้เรื่องฮาลาลแก่พนักงานในบริษัทฯ ซึ่งประสบความสำเร็จผ่านพ้นไปด้วยดี ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ทีมคุณพรวรัชญ์ โอทอง อบรมหลักสูตร "ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์และการดูแลลูกค้า"

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ภญ.ดวงแก้ว ธีรศิลป ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัทผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด และทีมงาน ได้ให้การต้อนรับคุณพรวรัชญ์ โอทอง ผู้บริหารการขายระดับ​ Executive Manager พร้อมผู้บริหารการขายในสายงาน เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์และการดูแลลูกค้า" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ มาเป็นวิทยากร พร้อมมอบประกาศนียบัตรรางวัลยอดทีมเติบโตสูงสุด และรางวัลสุดยอดนักขาย (ยอดขายสูงสุด 2 ปีซ้อน) แห่งปี 2565 นอกจากนี้ยังมีการประดับเข็มตำแหน่งให้กับทีมผู้บริหารการขายที่ทำยอดขายได้ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ณ​ สำนักงานการตลาด ถ.สายเอเชีย​ ต.ธนู อ.อุทัย​ จ.พระนครศรีอยุธยา ขอให้ทุกท่านมีความสุข กิจการเจริญก้าวหน้า ยอดขายปังๆ ตลอดไปนะคะ ????????

ตรวจ GMP การผลิตผลิตภัณฑ์ยาไทย ของบริษัทฯ

เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหารของบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับทีมตรวจจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในการตรวจประเมิน GMP การผลิตผลิตภัณฑ์ยาไทย ของแผนกเภสัชกรรมไทย และแผนกที่เกี่ยวข้อง รวมถึงสถานที่ผลิตและการจัดเก็บ ซึ่งผ่านเกณฑ์การประเมินไปได้ด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

รดน้ำขอพรสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ 2566

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัดพิธีรดน้ำขอพรสืบสานประเพณีไทย เนื่องในวันสงกรานต์ เพื่อแสดงออกถึงความเคารพต่อผู้มีพระคุณ พร้อมกับขอพรท่าน ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการฯ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่พนักงานทุกท่าน ก่อนหยุดยาวในช่วงเทศกาลนี้ ขอให้ทุกท่านมีความสุข เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ

ทีมคุณโชติมา ศรีบัวเอี่ยม อบรมหลักสูตร "ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์และการดูแลลูกค้า"

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา ภญ.ดวงแก้ว ธีรศิลป ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด และทีมงาน ได้ให้การต้อนรับคุณโชติมา ศรีบัวเอี่ยม ผู้บริหารการขายระดับมงกุฎเพชรชั้น 2 พร้อมผู้บริหารการขายในสายงาน เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์และการดูแลลูกค้า" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ มาเป็นวิทยากร พร้อมมอบประกาศนียบัตรรางวัลยอดทีมเติบโตต่อเนื่อง และรางวัลนักขายดาวรุ่งแห่งปี 2565 นอกจากนี้ยังมีการประดับเข็มตำแหน่งให้กับทีมผู้บริหารการขายที่ทำยอดขายได้ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ณ​ สำนักงานการตลาด ถ.สายเอเชีย​ ต.ธนู อ.อุทัย​ จ.พระนครศรีอยุธยา ขอให้มีความสุข ความเจริญ ยอดขายปังๆ ตลอดไปนะคะ

ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2566

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ โรงงาน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ภญ.ดวงแก้ว​ ธีรศิลป ลงพื้นที่สวัสดีปีใหม่ทีมผู้บริหารการขายของคุณจันฑนา จินดาถาวรกิจ

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภญ.ดวงแก้ว​ ธีรศิลป​ ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท​ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร​ ดร.สาโรช​ จำกัด​ นำทีมงาน​ลงพื้นที่สวัสดีปีใหม่ทีมผู้บริหารการขายของคุณจันฑนา จินดาถาวรกิจ ซึ่งมีคุณอิสรีย์ เจตน์ประยุกต์ คุณกรทักษ์ เจตน์ประยุกต์ ผู้บริหารศูนย์ฯ อ.เมือง จ.นนทบุรี และคุณอิสรีย์ เพียรจรุญสุข ผู้บริหารศูนย์ฯ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขอให้ทุกท่านกิจการเจริญรุ่งเรือง มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง ยอดขายปังๆ นะคะ