ข่าวประชาสัมพันธ์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

23 พฤศจิกายน สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิด ท่าน ดร.สาโรช ธีรศิลป แบบ New Normal ขอขอบคุณทุกคำอวยพรจากลูกค้าที่น่ารักทุกท่านในทุกช่องทาง ขอให้พรนั้นส่งกลับไปหาทุกท่านร้อยเท่าพันเท่า ขอให้สุขกายสุขใจ คิดสิ่งใดสมความปรารถนานะคะ

บริษัทฯ มอบถุงยังชีพให้พนักงานที่ประสบอุทกภัย

ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มอบถุงยังชีพให้แก่พนักงานที่ประสบอุทกภัยเพื่อช่วยเหลือและเป็นขวัญกำลังใจให้กับพนักงาน ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจประเมินต่ออายุมาตรฐาน ISO 9001:2015

เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุ Recertification Audit ISO 9001:2015 จาก TUV SUD (THAILAND) COMPANY LIMITED ซึ่งทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

บริษัทฯ ร่วมสนับสนุนสบู่เหลวสมุนไพร ดร.สาโรช ขนาด 15 มล. มอบให้กับโรงพยาบาลสนามยะลา

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนสบู่เหลวสมุนไพร ดร.สาโรช ขนาด 15 มล. จำนวน 500 ขวด มอบให้กับโรงพยาบาลสนามยะลา เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 โดยมีคุณษุภากร อักษรพิบูลย์ ผู้บริหารศูนย์ ดร.สาโรช จ.ยะลา เป็นตัวแทนของบริษัทฯ มอบผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ ณ โรงพยาบาลสนามยะลา

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด จัดมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมโรคโควิด-19 แก่พนักงานทุกท่าน

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ตระหนักถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้มีมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคโควิด 19 อย่างเข้มแข็ง โดยให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัย วัดอุณหภูมิ และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าโรงงานทุกครั้ง พร้อมจัดจุดวางแอลกอฮอล์ให้ในแต่ละส่วนงาน นอกจากนี้ก่อนเข้าไลน์ผลิตพนักงานทุกคนต้องวัดปริมาณออกซิเจนในเลือด เพื่อตรวจสภาพของปอด และต้องได้ค่าตั้งแต่ 98 ขึ้นไป ในทุกต้นสัปดาห์ของการทำงาน พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ข่าวสาร คำแนะนำ การเฝ้าระวัง และการป้องกันตัวให้แก่พนักงานทุกคนตลอดเวลา ที่สำคัญคือการป้องกันสำหรับพนักงานที่อาจเป็นพาหะนำเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อเข้ามาในสถานประกอบการ จะต้องตรวจหาเชื้อด้วย Antigen Test Kit ทันที ลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยังคงมีประสิทธิภาพเช่นเดิมค่ะ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #ขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคน

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด นำเจลล้างมืออนามัย ดร.สาโรช มอบให้กับโรงเรียนบ้านเนินจันทร์ จ.ลพบุรี

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผจก.สื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้เป็นตัวแทนของบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด นำเจลล้างมืออนามัย ดร.สาโรช มอบให้กับโรงเรียนบ้านเนินจันทร์ ต.ดงมะรุม อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี โดยมี ผอ.จารุวรรณ พูลฤทธิ์ เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนการป้องกันการระบาดโรคติดเชื้อโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่ “Covid-19” ให้นักเรียนและครูมีความปลอดภัย ณ ศูนย์ฯ ดร.สาโรช จ.ลพบุรี

บริษัทฯ ประชุมปิดโครงการใช้งานระบบ ERP

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้เล็งเห็นว่าในปัจุบันมีการแข่งขันในเชิงพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กันสูง จึงได้ให้ทาง บริษัท อะจินิกซ์ เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในด้านเทคโนโลยี วางระบบซอฟต์แวร์สำเร็จรูป ERP (Enterprise Resource Planning) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กร โดยมี อ.สธนภา ถิ่นพังงา ที่ปรึกษาจาก KXC และผู้เชี่ยวชาญจาก ITAP คอยให้คำแนะนำจนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ โรงงาน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ตรวจประเมิน GMP บริษัทฯ ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ให้การต้อนรับทีมตรวจจากหน่วยงานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในการตรวจประเมิน GMP ประจำปี 2564 ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

สสจ.ตรวจสถานที่ผลิต นำเข้า และจัดเก็บรักษาเครื่องสำอาง ของบริษัทฯ

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ให้การต้อนรับคณะทีมงานสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจสถานที่ผลิต นำเข้า และจัดเก็บรักษาเครื่องสำอาง ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ประกาศแจ้งจากทางบริษัทฯ

ประกาศแจ้งจากทางบริษัทฯ เรื่อง ประกาศเปลี่ยนสิทธิพิเศษบัตรสมาชิก ดร.สาโรช ประเภทซื้อใช้

วันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป

ขอขอบคุณผู้บริหารศูนย์ฯ ดร.สาโรช และลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมอวยพรในวันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป ในทุกๆ ช่องทางนะคะ ทั้งที่มาด้วยตนเอง ทางเพจเฟซบุ๊กและไลน์ของทางบริษัทฯ ขอให้สวย หล่อ รวย สุขภาพดีกันทุกท่านนะคะ

ตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก TUV SUD (THAILAND) COMPANY LIMITED ซึ่งผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ภญ.ดวงแก้ว ธีรศิลป ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่ คุณกมลมาลย์ บุญสร้าง

ภญ.ดวงแก้ว ธีรศิลป ผู้จัดการแผนกการตลาดเครือข่าย ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปของคุณแม่บุญล้อม บำรุงปรีชา คุณแม่ของคุณกมลมาลย์ บุญสร้าง ผู้บริหารศูนย์ฯ ดร.สาโรช เขตคันนายาว กทม. ณ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ได้รับรางวัล SME ดีเด่นประจำปี 2563

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทาง บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัดได้รับรางวัล SME ดีเด่นประจำปี 2563 ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 ประเภทผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) โดยมีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลดังกล่าว ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัทฯ ร่วมสนับสนุนมอบรองพื้นให้กับคุณสุกัญญา อู่ตุ้ม แต่งหน้านางรำในงานสมโภชน์ 64 ปี อ.คีรีมาศ

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมสนับสนุนงานสมโภชน์ครบรอบ 64 ปี อำเภอคีรีมาศ โดยมอบผลิตภัณฑ์รองพื้น ดร.สาโรช ฟาวน์เดชั่น ครีม ให้กับคุณสุกัญญา อู่ตุ้ม ศูนย์ดร.สาโรช อ.คีรีมาศ เพื่อใช้แต่งหน้าให้กับนางรำจำนวน 80 ท่าน ณ ที่ว่าการอำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย

สสว.ตรวจประเมินโรงงานเพื่อเข้าร่วมการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 12

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับคัดเลือกเข้ารอบ SME ดีเด่น และสุดยอด SME ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 12 โดยเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ในการประเมินโรงงานการผลิตอีกครั้ง ณ ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการและทีมวิจัยของบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับทีมผู้ตรวจติดตามจากสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017 ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ทำบุญบริษัทฯ ครบรอบ 29 ปี

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัดงานทำบุญประจำปี 2563 และครบรอบ 29 ปี ของบริษัทฯ โดยมีการตักบาตรร่วมกันและเลี้ยงข้าวพนักงาน ณ โรงงาน ใน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด มาสวัสดีปีใหม่

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด โดยคุณรัฐธีร์ พรสังสรรค์ ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายรถเล็ก และทีมงาน ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ณ โรงงาน ใน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหันจ.พระนครศรีอยุธยา