หน้าแรก >> ความรู้ >> เคล็ดลับความงาม

        อ
 
 
        ป
 
 
สวย
        สวยมาก
 
 
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ...ถ้าไม่อยากลงพุง
        สภาวะสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน ทำให้หลายคนเร่งรีบแข่งกับเข็มนาฬิกาจนบางครั้งหลงลืมที่จะดูแลสุขภาพ... และเมื่อหันกลับมามองตัวเองก็ต้องร้องยี้! เมื่อเห็นเจ้าไขมันที่เกาะเป็นจ้ำๆ ตามร่างกาย ไม่เว้นแม้แต่พุงที่เคยแบนราบ เราจึงนำเทคนิคพิชิตไขมันตัวฉกาจมาฝากสำหรับท่านที่กำลังจะเริ่มอ้วนค่ะ

การกำจัดไขมันที่ดีที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการออกกำลังกาย โดยเลือกกีฬาที่ชอบสักอย่างแล้วทำให้ต่อเนื่องเป็นประจำ เพราะเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้แข็งแรงปราดเปรียวโดยธรรมชาติ แต่หากไม่มีเวลาออกไปว่ายน้ำหรือเข้า fitness ก็หาเวลา Sit up สักวันละ 10-15 ครั้งก็เพียงพอค่ะ ส่วนเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับคนใจร้อน ลองใช้เทคนิคดังต่อไปนี้ค่ะ

1. ทานอาหารให้ตรงเวลา
2. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน แป้ง และน้ำตาลสูง ให้ทานผักและผลไม้มากๆ โดยเฉพาะมื้อเย็นควรเป็นผักและผลไม้ทั้งหมด
3. ต้องพยายามถ่ายให้เป็นประจำทุกวัน หากไม่ถ่ายลองหายาระบายอ่อนๆ รับประทาน
4. หลังรับประทานอาหารอิ่มใหม่ๆ ให้เดินย่อยสักพัก อย่าเพิ่งนั่งหรือนอนทันที
5. หัดแขม่วท้องให้เป็นนิสัย การเกร็งหน้าท้องบ่อยๆ ช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องโดยอัตโนมัติ ไขมันหน้าท้องก็จะไม่ฮึกเหิมยื่นย้อยออกมาให้ขวางตา
6. สำหรับคุณสาวๆ ลองสวมชุดชั้นในที่มีสเตรย์รัดหน้าท้อง ระยะแรกๆ อาจจะอึดอัด แต่นานๆ ไปก็จะชินไปเอง เนื้อตัวก็จะดูแน่นๆ ฟิตๆ สวมเสื้อผ้าก็จะดูดีขึ้นค่ะ
7. เลือกสวมเสื้อผ้าที่อำพรางรูปร่าง ซึ่งเป็นหนทางสุดท้ายในการเอาตัวรอดให้สวยได้ค่ะ

หมั่นใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายของตนเราเองอย่างสม่ำเสมอเจ้าไขมันส่วนเกินก็ไม่กล้ามากวนใจแน่นอน
 
 

เกี่ยวกับเรา | ผลิตภัณฑ์ | บริการสมา่ชิก | ข่าวสาร | ความรู้ | ติดต่อเรา   สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2550 บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด